SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ

Dịch vụ 1: Chi Phí thực hiện chứng chỉ IELTS ( origin, paper)
   
IELTS có overall score <5.0 :       $1100    
IELTS có overall score 5.0   :       $1200    
IELTS có overall score 5.5   :       $1300    
IELTS có overall score 6.0  :        $1400    
IELTS có overall score 6.5  :        $1500    
IELTS có overall score 7.0 :         $1600    
IELTS có overall score 7.5 :         $1700    
IELTS có overall score 8.0 :        $1800    

 

Dịch vụ 2: Chi phí Uploading lên hệ thống toàn cầu : $4900

Chúng tôi hoạt động toàn cầu nên đơn vị tiền tệ được tính bằng : USD

Giảm 10% cho dịch vụ 1 và 5 % cho dịch vụ 2 nếu khách hàng sử dụng cả 2 dịch vụ.


 TƯ VẤN CHO NGƯỜI MUA:

- Nếu khách hàng sử dụng IELTS vào những việc không quan trọng như xin việc, "khoe" cha mẹ bạn bè xem, nộp ielts vào nơi quen biết vv... thì chỉ cần mua dịch vụ 1 là đủ ( khuyến cáo: khi check trên hệ thống online toàn cầu thì sẽ không thấy kết quả thi cũng như hồ sơ của bạn)

- Nếu khách hàng sử dụng IELTS vào những việc hệ trọng như du học, định cư, lao động nước ngoài ect... thì nên chọn cả 2 dịch vụ trên vì chắc chắn đại sứ quán các nước, nhà trường, nhân viên định cư sẽ kiểm tra trên hệ thống TRF/IDP/British Council.

khi chọn cả  2 dịch vụ ( vừa có chứng chỉ IELTS vừa có dịch vụ uploading lên hệ thống toàn cầu) thì chứng chỉ ielts này là thật 100% giống như thi sinh đi thi bình thường, nghĩa là khi kiểm tra trên internet thì sẽ thấy kết quả thi ielts cũng như hồ sơ của bạn.


ĐẶT HÀNG MUA CHỨNG CHỈ IELTS

1. Download file dưới đây để điền yêu cầu của bạn, gởi lại file kèm với file hình ảnh thẻ thí sinh

Download
Order Form_ IELTS Consulting.doc
Microsoft Word Document 38.0 KB

Lưu ý: Nếu bạn không có máy tính để nhận file word thì gởi email về info@IELTSconsulting.com để được hướng dẫn.

2. Khách hàng đặt cọc tối thiểu bằng Card thanh toán của chính mình ( trùng tên với người nhận) để chứng minh đây là khách hàng thật sự.

3. eIELTS ( file hình ảnh bằng IELTS của Bạn) sẽ hoàn thành từ 1-3 ngày.

4. Thanh toán số tiền còn lại sau khi confirm eIELTS

5. In ấn và upload sẽ thực hiện ngay sau khi thanh toán

6. Gởi bằng IELTS về địa chỉ yêu cầu qua các công ty vận chuyển quốc tế.

*** Thời gian hoàn thành khoảng 5-7 ngày, tuỳ thuộc vào địa chỉ của khách hàng.


PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Bạn không cần phải lo lắng về chuyện thanh toán miễn bạn có đủ chi phí để giao dịch với chúng tôi. Mặc dù ở Anh Quốc, nhưng chúng tôi hoạt động toàn cầu rất nhiều năm nên có kinh nghiệm trong việc tạo điều kiện thanh toán cho khách hàng ở bất cư nơi đâu Việt Nam, Úc, Canada, Singapore vv... Chúng tôi sẽ đưa ra phương thức thanh toán phù hợp, nhanh, gọn, tiết kiệm phí, bảo mật cho mọi khách hàng.

 

chung chi ielts,bang ielts,chứng chỉ ielts,chứng chỉ ielts giả,chứng chỉ ielts 6.5,bằng ielts,bằng ielts giả,bằng ielts 5.5,mua chứng chỉ ielts,chứng chỉ ielts mua được không,mua chứng chỉ tiếng anh ielts,mua chứng chỉ ielts ở đâu,cần mua chứng chỉ ielts,mua bằng ielts,mua bằng ielts giả,mua bằng ielts ở đâu,mua bằng ielts quốc tế,mua bằng ielts 6.5,mua bằng ielts 6.0,mua bằng ielts 5.5,mua bằng ielts ở việt nam,mua bằng ielts thật,làm sao để có chứng chỉ ielts,làm chứng chỉ ielts,làm chứng chỉ ielts giả,dịch vụ làm chứng chỉ ielts,cách làm chứng chỉ ielts giả,làm chứng chỉ tiếng anh ielts,làm chứng chỉ belts thật,làm bằng ielts giả,làm bằng ielts thật,làm bằng ielts giá rẻ,làm bằng ielts uy tín,làm bằng ielts hà nội,làm bằng ielts tphcm,dịch vụ làm bằng ielts,cần mua bằng ielts,mua bằng ielts,mua bằng ielts giả,mua bằng ielts quốc tế,mua bằng ielts 7.0,cần mua bằng ielts,mua bằng ielts du học,mua chứng chỉ ielts du học,mua bằng ielts định cư,mua chứng chỉ ielts định cư,chạy bằng ielts,nhận thi hộ ielts,làm bằng ielts có hồ sơ gốc,chạy điểm ielts,chuyên làm bằng ielts